Các khóa học đã đăng ký

TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI - TẠI SAO KHÔNG?

     Thưa các bác phụ huynh và các em học sinh lớp 12!

    Có nhiều tiêu chí để chọn cho con, cho mình một ngôi trường phù hợp. Theo khảo sát trên địa bàn Hà Nội, tiêu chí chọn trường được đưa ra mà phụ huynh và các em học sinh luôn quan tâm hàng đầu đó là 3 tiêu chí:

  • Vị trí địa lý
  • Ngành nghề đào tạo có bắt kịp với xu hướng chung của xã hội hay không? Đội ngũ giảng viên trình độ thế nào?
  • Môi trường học tập, cơ hội việc làm ra sao?

    Đến với trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội của chúng tôi, phụ huynh và các em sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ và tốt nhất các tiêu chí đó.

    Với vị trí đắc địa, nằm trên mảnh đất vàng của Thủ đô - số 102 Trung Kính, phường Yên Hoà, Quận Cầu giấy, thành phố Hà Nội, giao thông thuận tiện: rất gần với bến xe Mỹ Đình, các tuyến xe buýt chạy qua; đường xá rộng rãi, sạch sẽ, an toàn.

    Nhà trường là cơ sở có bề dày thành tích đào tạo nghề trọng điểm, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội hơn 30 năm. Hiện nay chúng tôi có 4 nhóm ngành nghề mũi nhọn về kinh tế, thương mại, ngôn ngữ và công nghệ kỹ thuật, với 15 chuyên ngành đào tạo.  Điều đáng chia sẻ, chúng tôi có chuyên ngành đào tạo đáp ứng giai đoạn phát triển công nghệ, dịch vụ như hiện nay:

     Công nghệ thông tin,

     Lập trình viên máy tính,

     Thương mại điện tử,

     Hướng dẫn du lịch

     Quản trị kinh doanh

     Kế toán

     Tiếng Anh

    Quan trọng hơn nữa, chúng tôi có 2 ngành trọng điểm quốc gia, sinh viên tham gia học sẽ được ưu đãi về học phí:

    - Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng: được hỗ trợ 100% học phí cả 2 năm học

    - Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện: được hỗ trợ 30% học phí cả 2 năm học

    Môi trường  dạy và học mang đậm dấu ấn của truyền thống đào tạo nguồn nhân lực cho thành phố Hà Nội. Được thành lập từ năm 1987, trường từng bước khẳng định vị trí là trường Cao đẳng công lập uy tín của Hà Nội. Năm 2002, trường vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất; hạng 3 năm 2012 và 2017. Chìa khoá thành công của chúng tôi là đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nghiêm túc, tâm huyết với nghề. Với yêu cầu của thực tế, trên 90% giảng viên được đào tạo sau Đại học.

    Khi bước chân vào cổng trường, phụ huynh và các em học sinh sẽ được chào đón với sự thân thiện của những hàng cây, vườn hồng, … do chính các thế hệ học sinh sinh viên, giáo viên của trường tặng và bàn tay của các thầy cô chăm sóc; những chiếc ghế đá, quà tặng của các doanh nghiệp đối tác nằm ngay ngắn dưới tán lá cây trong sân trường tạo nên một khuôn viên học tập gần gũi, thân thiện.

    Các dãy nhà học lý thuyết, thực hành, thư viện với điều hòa, máy chiếu, wifi miễn phí tạo nên một khuôn viên vuông vắn và tiện nghi. Khu kí túc xá rộng rãi, thoáng mát, liền kề khu giảng đường, rất thuận tiện và an toàn cho quá trình sinh hoạt cũng như học tập của những sinh viên xa nhà. 

    Với mục tiêu đào tạo 70% thời lượng chương trình là thực hành, nhiều sinh viên có việc làm ngay trong thời gian thực tập. Sau khi tốt nghiệp một số em đã trở thành tợ lành nghề tại doanh nghiệp mình thực tập; số khác sẽ được giới thiệu tới các công ty lớn, có uy tín trên địa bàn thành phố để làm việc đúng chuyên ngành đào tạo với mức lương hấp dẫn.

    Như vậy, các bác phụ huynh và các em học sinh đã biết đến ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các bạn đến trải nghiệm địa chỉ đào tạo nghề trong lòng thành phố này.

 

                                Người viết: Phạm Thị Hoài Anh – Khiếu Thị Oanh


Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng là trường đào tạo đa ngành, đa trình độ, đào tạo chuyển tiếp lên trình độ Đại học và phụng sự cộng đồng.

Số 102 phố Trung Kính - phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.535

HCC đào tạo 4 trình độ: 1. Trình độ Cao đẳng 2. Trình độ Trung cấp 3. Trình độ sơ cấp 4. Đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp và người học

Nhà trường đào tạo 15 ngành, nghề: 1. Thương mại điện tử 2. Hướng dẫn du lịch 3. Quản trị kinh doanh 4. Quản trị bán hàng 5. Kế toán 6. Tiếng Anh 7. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 8. Phiên dịch tiếng Anh thương mại 9. Lập trình viên máy tính 10. Công nghệ thông tin 11. Quản trị mạng máy tính 12. Điện dân dụng 13. Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 14. Công nghệ kỹ thuật xây dựng 15. Quản lý xây dựng

HCC đào tạo trong 2 năm, tất cả các ngành cho đối tượng tốt nghiệp THPT; đào tạo 3 năm (2 giai đoạn: 2 năm trung cấp + 1 năm cao đẳng) tất cả các ngành cho đối tượng không thi tốt nghiệp, có giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

Nộp đầu mỗi kỳ học khi có thông báo của Nhà trường trên trang website sinh viên. Kỳ 1 sẽ nộp khi nhập học cao đẳng hoặc trung cấp. Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại phòng Kế toán tài vụ (tầng 2 Nhà Hiệu bộ) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường (Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội, số TK: 2201 0000 960541 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Thăng Long ( ghi rõ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, ngành học, khóa 15 ).

Trường có ký túc xá, trong khuôn viên của trường, tiện nghi (điện, nước, điều hòa), an toàn. Ký túc xá rẻ, 350.000đ/ 1 tháng, có thể nộp theo quý hoặc năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nằm trung tâm quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính (đoạn đường đôi rộng). Cách đường Trần Duy Hưng khoảng 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, cách đường Xuân Thủy (trục đường 32) khoảng 2km, cách ngã tư Cầu Giấy khoảng 2,5km. Link google map: https://goo.gl/maps/BLv6WF7i6x7i8GFC7

Xét tuyển trực tuyến